Nét mộc mạc của nàng thơ Vỹ Dạ

0

TTDNO – Thời gian gần đây, khi mà công nghệ làm đẹp lên ngôi, giới trẻ đua nhau tìm đến các cơ sở làm đẹp bằng nhiều hình thức, thì xu hướng của các chàng trai bây giờ lại đi tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng PTTM.

Trần Thị Hoài Nhân, cô gái Huế sinh năm 2000, được mệnh danh là “Nàng thơ của thôn Vỹ Dạ” với nét đẹp mộc mạc, thuần túy, mơ mộng đúng như mảnh đất thơ Thôn Vỹ, nơi cô sinh ra và lớn lên. Nơi mà đã từng xuất hiện rất nhiều trong thơ ca của các nhà thơ, nhạc sĩ nổi tiếng:

Người em áo trắng sinh ra đã từng xuất hiện trong thơ Hàn Mặc Tử đây sao! Ảnh: HuGo

Hoài Nhân chia sẻ: “Là một người con xứ Huế, cô rất thích lịch sử và văn hoá Huế, luôn muốn gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống, bản sắc dân tộc, đặc biệt là những bộ áo dài, trang phục đã làm tôn nên vẻ đẹp của phụ nữ Huế nói riêng và của Việt Nam nói chung”

Chiều cao 1m63, Hoài Nhân tự tin trong trang phục áo dài truyền thống. Ảnh: HuGo

Nhiều bạn bè ngợi khen tài sản vô giá nhất của Hoài Nhân là vẻ đẹp tự nhiên, khuôn mặt chưa từng có sự hổ trợ nào từ PTTM và còn mộc mạc hơn với đôi chân mày chưa tỉa tót. Mọi người khuyên Cô cố gắng gìn giữ!

Ảnh: HuGo

Hoài Nhân hóa nàng thơ bên ngôi chùa Thiên Mụ cổ kính. Ảnh: HuGo

Ngoài công việc là một người mẫu ảnh, hiện tại cô vẫn đang kinh doanh về lĩnh vực tư vấn, thiết kếtrang phục, làm đẹp cho các bạn nữ mỗi ngày.

Thời gian gần đây, bộ ảnh mang tên “Cô Ba Sài Gòn” chụp tại chợ quê Cầu Ngói Thanh Toàn (một trong số ít những cây cầu sở hữu những nét kiến trúc vô cùng độc đáo theo lối “thượng gia hạ kiều” của Huế còn sót lại tại Việt Nam), nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng xã hội.

“Cô Ba Sài Gòn” kiêu sa bên kiến trúc cổ Huế. Ảnh: Đình Lộc; M.U.A: Tân Đăng Lê; Trang phục: Kenny Kiệt

Nét đẹp mộc mạc, tự nhiên của Hoài Nhân với đôi chân mày chưa từng tỉa tót

Phong cách sống giản dị, Hoài Nhân luôn thích thú khi tạo dáng bên địa danh du lịch cổ kính. (Trong ảnh: Cầu Ngói Thanh Toàn- Huế.)

Hoài Nhân chia sẻ: “Qua bộ ảnh này, và sau khi tình hình dịch Covid_19 được kiểm soát, em mong muốn mọi người đến Huế du lịch nhiều hơn, Huế không chỉ được ấn tượng bởi văn hoá, lịch sử lâu đời mà còn rất rất nhiều địa điểm du lịch cổ kính, nổi tiếng mà mọi người chưa biết hết.. và..còn Người em Vỹ Dạ này nữa ạ…” (cười duyên).

Phan Thanh Việt

Có thể bạn thích

Bài viết cùng chuyên mục