• Trang chủ
  • Xã hội
  • Ca Sĩ Quang Tùng mang yêu thương đến với bà con gặp khó khăn trong vùng dịch Covid – 19
302 lượt xem

Ca Sĩ Quang Tùng mang yêu thương đến với bà con gặp khó khăn trong vùng dịch Covid – 19

fw

Chưa bao giờ chúng ta thấy một Sài Gòn ấm áp tình người mãnh liệt như lúc này. Một Sài Gòn mà sự tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau lại đẹp đến thế. Vì thế, trong suốt thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, cũng như bao tấm lòng nhân ái của mọi người đang ngày đêm góp sức cùng Thành phố chống dịch thì Quang Tùng cũng không ngần ngại tạm gác lại tất cả công việc riêng để giúp bà con nghèo.

IMG 2509

Được biết, ca Sĩ Quang Tùng tên thật là Phan Văn Quang, sinh ra tại Đồng Nai, là một thành viên trong nhóm nhạc La Thăng New. Các Show diễn của Quang Tùng đa phần là nước ngoài, anh sở hữugiọng hát hay và còn có một tấm lòng lương thiện. Trong đó, thường xuyên tham gia các chường trình thiện nguyện và giúp đỡ bà con nghèo trong cả nước. Vì vậy, anh đã chiếm không ít tình cảm của mọi người và fan hâm mộ anh.

IMG 2870

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, ngay từ nhỏ ca sĩ Quang Tùng cũng từng nhận được sự giúp đỡ của những đoàn thiện nguyện, nên lớn lên Quang Tùng đã đồng cảm được sự khó khăn, gian khổ của những bà con nghèo. Quang Tùng nghĩ cuộc sống này không có gì là của ta cho đi là còn mãi, nên nam ca sĩ luôn tổ chức những chuyến thiện nguyện hướng về bà con như: cứu trợ lũ lụt Miền Trung, phiên chợ 0 đồng Hà Giang và nhiều chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa hướng về bà con Gia Lai – Kon Tum…

IMG 2950

Điển hình, khi Sài Gòn và các tỉnh phía Nam bùng dịch Covid – 19, nam ca sĩ đã đứng ra kết nối kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài nước hướng về quê hương, hướng về Sài Gòn thân yêu…Trải qua hơn 2 tháng, Quang Tùng cùng các thành viên trong nhóm đã chuẩn bị và trao 5000 phần quà để hỗ trợ bà con nghèo đang gặp khó khăn ở Sài Gòn và các tỉnh bị ảnh hưởng bởi Covid 19.

IMG 4648

Ca sĩ Quang Tùng đã không ngần ngại để giúp đỡ bà con, dẫu biết là dịch bệnh nguy hiểm, mặc cho bà con bạn bè khuyên ngăn nhưng anh một lòng hướng về bà con nghèo đang gặp khó khăn, nam ca sĩ đi đến từng ngõ, từng hẻm, từng gia đình khó khăn để trao những phần quà, nhu yếu phẩm ( gạo+mì+rau củ quả+gia vị) đến từng bà con từng phòng trọ, ca sĩ Quang Tùng là một chàng trai trẻ, năm nay vừa tròn 30 tuổi, nhưng anh mang trong mình một tấm lòng lương thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người, nên rất được mọi người xung quanh yêu mến, cũng như khán giả cả nước yêu mến anh.

IMG 8910 1

Hiện nay, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, người dân ở đâu ở yên đó, anh không đi giúp được bà con nghèo. Thế nhưng, nam ca sĩ có trái tim nhân hậu vẫn có cách giúp bà con theo cách của riêng anh, là chuyển khoản 300 ngàn, 500 ngàn tùy theo hoàn cảnh, để bà con có tiền nhờ bộ đội đi chợ giúp, một hành động tuy nhỏ mà rất thiết thực, hỗ trợ bà con có thực phẩm vượt qua đại dịch. Quang Tùng mong ước rằng đại dịch qua mau để bà con trở lại cuộc sống bình thường.

IMG 9256

                                                                      Thanh Việt – Trúc Thanh