16 lượt xem

CEO Bùi Ngọc Diễm: Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

image0 19

Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm vốn được nhiều người biết đến khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực, điển hình: Công ty xây dựng Trường Phúc; Hệ thống tiệm vàng Kim Kim Long Phát; Mỹ phẩm Diễm Ngọc. Được biết, năm 2021 chị lại lấn sân sang lĩnh vực Bất Động Sản cùng doanh nhân Nguyễn Trần Phú thành lập Cty TNHH MTV BĐS Gia Phú.

image1 16CEO Bùi Ngọc Diễm được biết đến không chỉ là sắc đẹp. Bên cạnh đó, chị còn là một nữ tướng táo bạo và nhạy bén, nhiều người phải nể phục khi chị điều hành và cầm trịch tất cả các dự án, hoạt động của công ty xây dựng Trường Phúc – Một lĩnh vực cứ ngỡ chỉ dành cho nam giới. Mặc dù vậy, liên tiếp các dự án mà Trường Phúc thực hiện đã khiến mọi người phải nể phục. Trong đó, hàng loạt các tiệm kinh doanh vàng lần lượt ra đời, đóng góp thêm cho sự thành công vang dội trên thương trường của nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm.

image5 7Cùng với đó, CEO Bùi Ngọc Diễm mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm mang tên Mỹ phẩm Diễm Ngọc. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chị hiện có mặt trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng đón nhận, hệ thống được mở rộng và không ngừng nhân lên mỗi ngày.

image4 9Điển hình, không chỉ phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Trong khi đó, CEO Bùi Ngọc Diễm còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho bạn bè, khách hàng, đối tác…Vì lẽ đó, chị được nhiều người yêu mến, công việc kinh doanh của chị được thuận lợi nhiều hơn.

image3 11Đặc biệt, khi biết về những hoàn cảnh khó khăn, chị luôn sẵn lòng giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Đồng thời, chị cũng là người dẫn đầu của các chương trình từ thiện khắp mọi miền đất nước, là người đứng ra kêu gọi, quyên góp các hoạt động từ thiện từ rất nhiều năm nay.

image2 13Mới đây, CEO Bùi Ngọc Diễm được nhiều người trong giới Bất động sản biết đến là một nhà đầu tư lớn, một đơn vị môi giới và kết nối các dự án BĐS tại TP.HCM, Long An cũng như các tỉnh thành trêncả nước. Tin rằng, năm 2021, CEO Bùi Ngọc Diễm sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc kinh doanh và sẵn sàng sẻ chia cùng nhiều hoàn mãnh đời khốn khó…

Ngoc Diem 1

Ngoc Diem 3

Ngoc Diem

Ngoc Diem 2 1

Ngoc Diem 4

Mỹ Huyền – Thanh Tuyền