• Trang chủ
  • Tin 24/7
  • Công an huyện Ea Hleo (Đắk Lắk): Tổ chức khánh thành, khởi công công trình đường bê tông 19/8 tại Buôn Chứ
238 lượt xem

Công an huyện Ea Hleo (Đắk Lắk): Tổ chức khánh thành, khởi công công trình đường bê tông 19/8 tại Buôn Chứ

e83cc8d76b9e82c0db8f

Cụ thể, công trình có chiều dài 60m, rộng hơn 3m, với tổng giá trị 45 triệu đồng. Trong đó, kinh phí được trích từ nguồn đóng góp của đoàn viên, hội viên Công an huyện và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

congandl 1

Đường giao thông nông thôn tại Buôn Chứ (xã Ea Sol) hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho người dân, các em học sinh đi lại thuận tiện, việc lưu thông hàng hóa, vận chuyển nông sản dễ dàng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

67304ddbee9207cc5e83

Một người dân địa phương xúc động nói: Tuyến đường được khánh thành và khởi công là niềm mơ ước của người dân địa phương chúng tôi; đây là tuyến đường không chỉ vận chuyển trao đổi hàng hóa mà còn giúp con cháu chúng tôi được thuận tiện đến trường được dễ dàng. Đồng thời, giúp cho bộ mặt nông thôn được nhiều khởi sắc, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương nâng cao chất lượng tiêu chí xã nông thôn mới.

c047e4ac47e5aebbf7f4

Dịp này, đại diện Công an huyện Ea Hleo cho hay chia sẻ niềm vui với bà con, động viên bà con tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Cùng với đó, nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục lan toả tinh thần tương thân, tương ái, thi đua làm nhiều việc tốt vì nhân dân.

Hoàng Quý – Đình Khang/bestlife.net.vn