• Trang chủ
  • Tin 24/7
  • Công an tỉnh Đắk Nông chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19
133 lượt xem

Công an tỉnh Đắk Nông chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19

anh 1 16

CBCS Phòng Hậu cần Công an tỉnh Đắk Nông vận chuyển số bắp cải gửi tặng người dân ở  huyện Krông Nô chống dịch.

Điển hình, Phòng An ninh Đối nội và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Nông đã cử CBCS về tận cơ sở phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Đắk R’lấp và nhà vận chuyển Viettel Post đã tổ chức mua và trực tiếp thu hái, làm sạch, đóng gói, vận chuyển hơn 7 tấn nông sản (bắp cải) hỗ trợ CBCS Công an tỉnh Bình Dương nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, góp phần chung tay chiến thắng đại dịch Covid-19.

Trong đó, CBCS Phòng Hậu cần Công an tỉnh Đắk Nông đã trực tiếp về xã biên giới Đắk Lao (huyện Đắk Mil) đến tận các nhà vườn mua và tổ chức thu hái, phân loại, làm sạch và vận chuyển lên xe ô tô 5 tấn bắp cải gửi tặng các điểm cách ly, phong tỏa và “ phiên chợ 0 đồng” ở huyện Krông Nô.

anh 2 17

CBCS Phòng An ninh Đối nội và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Nông vận chuyển, sắp xếp số bắp cải lên xe ô tô gửi tặng CBCS Công an tỉnh Bình Dương chống dịch.

Được biết, CBCS Phòng Hậu cần Công an tỉnh Đắk Nông trước đó đã đến thăm trao tặng 50 suất quà, trị giá 20.000.000 đồng cho đồng bào người dân tộc Mông và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tổ dân phố Nghĩa Thắng, phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa.

Tin rằng, hoạt động này của CBCS các đơn vị thuộc Công an Đắk Nông đã và đang góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Đắk Nông, vì Nhân dân phục vụ, góp phần chung tay cùng với cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Hoàng Quý – Đình Khang/Bantinplus.vn