• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Công ty cồ phần Tập đoàn Tuệ Lâm (Quảng Bình): Trao tặng 100kgs sâm Bố Chính cho người dân TP. Hồ Chí Minh
60 lượt xem

Công ty cồ phần Tập đoàn Tuệ Lâm (Quảng Bình): Trao tặng 100kgs sâm Bố Chính cho người dân TP. Hồ Chí Minh

anh 1 6

Công ty cồ phần Tập đoàn Tuệ Lâm trao tặng bà con Nhân dân TP.HCM 100 kg sâm Bố Chính thông qua tỉnh đoàn Quảng Bình

Cụ thể, hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” do Tỉnh Đoàn Quảng Bình phát động, với tinh thần tương thân, tương ái, công ty cồ phần Tập đoàn Tuệ Lâm (Quảng Bình) đã gửi tặng đồng bào TP. Hồ Chí Minh 100kg sâm Bố Chính sấy khô (trị giá 390.000.000 đồng) nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ bà con có sức khỏe tốt, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Công ty Tuệ Lâm cho biết “Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều khó khăn và nhiệm vụ nặng nề, đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự vào cuộc quyết liệt của toàn Đảng, Chính phủ, ngành Y tế; sự đoàn kết, đồng lòng chung tay của toàn dân và toàn quân. Nhận định rằng đây là hồi chuông thúc giục mỗi một người dân Việt Nam cùng chung tay đoàn kết, hành động mạnh mẽ, quyết liệt hơn để chiến thắng cuộc chiến này. Công ty chúng tôi cùng góp chút quà nhỏ gửi đến bà con Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cả một tấm chân tình …”

anh 2 6

Sâm Bố Chính sấy khô của Công ty Tuệ Lâm

Được biết, sâm Bố Chính được công ty Tuệ Lâm khôi phục thành công từ năm 2019 và trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Bình, có giá trị dinh dưỡng cao mang thương hiệu của người nông dân Quảng Bình. Sâm Bố Chính đã được các nhà khoa học, chuyên gia, tổ chức trong và ngoài nước nghiên cứu và công nhận đạt chất lượng vượt trội so với sâm Hàn Quốc và có một số tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, giúp ngăn ngừa một một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp, tăng sức đề kháng,…

z2630078186476 b6339b12a08d6a1249d4d2b0c43b563d

Tin rằng, với tình cảm của người nông dân Quảng Bình – Sâm Bố Chính Tuệ Lâm hy vọng được chung tay cùng cộng đồng với những việc tuy nhỏ nhưng ý nghĩa để đẩy lùi Covid -19. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

                                                                                     Hoàng An