• Trang chủ
  • Tin 24/7
  • Cty TNHH ĐT Casa Gemma thăm, tặng khẩu trang y tế cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Định
240 lượt xem

Cty TNHH ĐT Casa Gemma thăm, tặng khẩu trang y tế cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Định

image2 2

Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương – Trưởng trạm CSGT Tuy Phước thừa uỷ quyền Phòng PC08, Công an tỉnh Bình Định tiếp nhận khẩu trang y tế từ đại diện Cty TNHH ĐT Casa Gemma

Cụ thể, sáng ngày 4/9/2021, Cty TNHH ĐT Casa Gemma (toạ lạc tại 32 biệt thự Hưng Thái, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) đã đến thăm và trao tặng 25.000 khẩu trang y tế cho lực lượng CSGT và Công an tỉnh Bình Định nhằm động viên, chia sẻ với những vất vả của cán bộ chiến sỹ công an trong việc đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 và trong thực hiện nhiệm vụ.

image0 2 1

Tại buổi tiếp nhận, trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương – Trưởng trạm CSGT Tuy Phước (thuộc Phòng PC08, Công an tỉnh Bình Định) đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến BGĐ Cty TNHH ĐT Casa Gemma. Đồng thời, khẳng định là một trong những lực lượng tham gia ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, cán bộ chiến sĩ phải thường xuyên làm việc ở môi trường có nguy cơ cao bị lây nhiễm; khối lượng công việc lớn, nhu cầu về trang thiết bị, vật tư y tế là rất lớn, cần được bổ sung thường xuyên nhưng lực lượng công an tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc trang bị các thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho cán bộ chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, đặc biệt là khẩu trang y tế. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của BGĐ Cty TNHH ĐT Casa Gemma trong việc đồng hành cùng các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch. Cùng với đó, kịp thời chia sẻ khó khăn và động viên cán bộ, chiến sĩ Công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID- 19.

image0 3

Lực lượng CSGT tỉnh Bình Định nói chung và Trạm CSGT Tuy Phước nói riêng vẫn thường xuyên thanh kiểm tra nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của Bộ Y tế

Chia sẻ với chúng tôi, bà Trịnh Mộ Lai – CEO Cty TNHH ĐT Casa Gemma, nhấn mạnh: Hai năm gần đây, khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành điều này đã gây ảnh hưởng lớn. Do đó, tuy rằng món quà có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự chung tay, góp sức về tinh thần…Với tinh thần cả nước chung tay “chống dịch như chống giặc”, chúng tôi luôn hướng đến và nhanh chóng triển khai chương trình nhằm hỗ trợ tuyến đầu làm nhiệm vụ nằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tin rằng, sự chung tay, góp sức nhỏ nhoi đến các CBCS Công an tỉnh Bình Định nói chung và Phòng PC08 nói riêng để sớm dập được dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường mới.

Thành Ánh/Bestlife.net.vn