• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Đại học RMIT – Đất Xanh Services: Ký kết tăng cường hợp tác nghiên cứu trí tuệ nhân tạo
13 lượt xem

Đại học RMIT – Đất Xanh Services: Ký kết tăng cường hợp tác nghiên cứu trí tuệ nhân tạo

5f55Image 1

Quang cảnh lễ ký kết

Theo đó, hai đơn vị sẽ thành lập Trung tâm Trí tuệ nhân tạo Đất Xanh – RMIT. Qua đó, nhằm hỗ trợ các ý tưởng và chương trình khởi nghiệp, sản phẩm nghiên cứu đồng thời thực hiện nghiên cứu và phát triển chất lượng cao trong các lĩnh vực AI.

Chia sẻ tại lễ ký kết, Giáo sư Peter Coloe – Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam, nhấn mạnh: RMIT cam kết hỗ trợ Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0. COVID-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, khiến Việt Nam chú trọng hơn vào Công nghiệp 4.0 và tạo ra những cơ hội mới cho đổi mới kỹ thuật số. Đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh thương, RMIT đang nắm bắt cơ hội hợp tác với chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy những cách thức làm việc mới”.

Đồng thời, Giáo sư Peter Coloe cho rằng “Hợp tác đầy triển vọng với DXS sẽ cho phép RMIT tiếp tục đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và xã hội cho doanh nghiệp và cộng đồng Việt Nam”.

 

Tương tự, ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng Giám đốc DXS cũng cho hay tầm quan trọng và cấp bách của việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh. DXS xác định việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh là việc làm quan trọng và cấp bách trong lộ trình phát triển của doanh nghiệp. Theo ông Nguyễn Trường Sơn chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao danh tiếng và sự đóng góp của RMIT tại Việt Nam trong 20 năm qua. Trong đó, RMIT và DXS sẽ có những bước tiến đáng kể trong hành trình đổi mới sáng tạo”.

Đinh Dương