• Trang chủ
  • Xã hội
  • Định Quán – Đồng Nai: Khai trương Văn phòng công chứng Phạm Tấn Phú
16 lượt xem

Định Quán – Đồng Nai: Khai trương Văn phòng công chứng Phạm Tấn Phú

Hinh 1

Văn phòng công chứng Phạm Tấn Phú được khai trương vào sáng ngày 9/4/2021

Theo đó, tại Đồng Nai có 2 huyện Tân Phú, Định Quán đóng vai trò là cửa ngõ kinh tế phía Bắc của tỉnh. Hai huyện này đã đưa vào quy hoạch những khu vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật, tạo thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch sinh thái. Đây là khu vực đất đai rộng, còn nhiều tiềm năng đang đợi khai thác. Chính vì vậy, các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại ngày càng đa dạng, phức tạp, do đó, hoạt động công chứng là dịch vụ góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ được phát triển ổn định, đúng pháp luật, đồng thời còn cung cấp cho những cơ quan hữu quan tài liệu chứng cứ có giá trị phục vụ để giải quyết tranh chấp của tổ chức và công dân.

Nắm bắt được điều đó, Văn phòng Công chứng Phạm Tấn Phú đã được thành lập và đi vào hoạt động tại số 191, tổ 3, KP Hiệp Quyết, QL 20, Thị trấn Định Quán, huyện Định Quán. Với đội ngũ công chứng viên, nhân viên pháp lý, những người có trình độ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, văn phòng công chứng Phạm Tấn Phú hoạt động trên tinh thần thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng, nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công chứng thuận tiện, hiệu quả.

Hinh 2

Một số hình ảnh về CSVC, trang thiết bị bên trong VPCC

Hiện Văn phòng công chứng Phạm Tấn Phú thực hiện các dịch vụ như: công chứng các loại hợp đồng, giao dịch về thương mại dân sự, di chúc, thừa kế, dịch thuật tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại; công chứng bản dịch; chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký, soạn thảo văn bản và tư vấn pháp luật về công chứng, lưu giữ di chúc, giấy tờ tài liệu theo yêu cầu, thực hiện công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu, các nghiệp vụ khác theo yêu cầu pháp luật.

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Phạm Tấn Phước còn thực hiện công chứng các hợp đồng, giao dịch, giấy tờ khác theo đúng chức năng, vai trò và thẩm quyền được quy định theo pháp luật.

Hinh 3

Một số dịch vụ công chứng của VPCC Phạm Tấn Phú

Hinh 3 2

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tích cực cho người dân, doanh nghiệp, …; trước khi đi vào hoạt động, văn phòng công chứng Phạm Tấn Phú đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đảm bảo rằng khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ người dân và doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng dịch vụ về công chứng với chất lượng cao, tạo dựng uy tín cao với khách hàng, từng bước khẳng định Văn phòng là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Nhóm PVMĐ

Thẻ tìm kiếm: