• Trang chủ
  • Tin 24/7
  • EIU bồi dưỡng chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh tỉnh Bình Phước
38 lượt xem

EIU bồi dưỡng chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ cho giáo viên Tiếng Anh tỉnh Bình Phước

IMG 7504

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi cùng các đại biểu đến khu lớp học thăm hỏi các thầy cô và sinh viên trường EIU

Dự cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Lợi, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, bà Trần Tuyết Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Phước.

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT và lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC; lãnh đạo Công ty Becamex Bình Phước; ông Nguyễn Tấn Lợi, Chủ tịch Hội đồng trường và Ban Giám hiệu EIU.

IMG 7541

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi cùng các đại biểu tham quan trường EIU 

Đối với Chương trình bồi dưỡng chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế IELTS cho 240 giáo viên bộ môn Tiếng Anh tỉnh Bình Phước giai đoạn 2020-2025, theo kế hoạch được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt, từ tháng 10-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng Công ty Becamex Bình Phước và EIU tổ chức 10 lớp bồi dưỡng với tổng số 240 giáo viên bộ môn Tiếng Anh. Sau hai khóa học của đợt 1, có 83,64% giáo viên hoàn thành khóa học bồi dưỡng chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế IELTS.

IMG 7593

Cùng với việc báo cáo kết quả của chương trình bồi dưỡng chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế IELTS cho giáo viên bộ môn Tiếng Anh tỉnh Bình Phước, Phó Hiệu trưởng EIU, Tiến sĩ Ngô Minh Đức đã giới thiệu tổng quan về Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại EIU bao gồm các đơn vị có mối tương quan chặt chẽ với nhau như: Vườn ươm doanh nghiệp Becamex (BBI), Chuyên ngành khởi nghiệp, xưởng chế tác EIU Fablab, Trung tâm thí nghiệm công nghệ 4.0, Trung tâm khoa học dữ liệu… Trong đó, EIU đóng vai trò cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy sáng tạo đồng thời chuyển giao kiến thức, chuyển giao công nghệ tạo ra giá trị mới thông qua các hợp tác với doanh nghiệp.

IMG 7551

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao những đóng góp của EIU trong việc thúc đẩy và tạo động lực cho tiến trình khởi nghiệp tại Bình Dương cũng như khu vực thông qua việc xây dựng và phát triển Hệ sinh thái sáng tạo ngay tại trường.

Chia sẻ tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh cũng đánh giá cao những đóng góp của EIU trong công tác bồi dưỡng chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế IELTS cho 240 giáo viên bộ môn Tiếng Anh của tỉnh Bình Phước cũng như những nổ lực của trường trong việc xây dựng môi trường khởi nghiệp, sáng tạo cho sinh viên và cộng đồng.

Theo Hoàng Anh (Bestlife.net.vn)

Thẻ tìm kiếm: