• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Găng tay kháng khuẩn Handax giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa dịch Covid – 19
195 lượt xem

Găng tay kháng khuẩn Handax giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa dịch Covid – 19

img 4

img 2

Trong đó, khả năng kháng vi khuẩn của găng tay Handax đã được chứng nhận bởi các tổ chứng giám định uy tín trong nước và nước ngoài như: Vinna Control, Quatest 3, SGS Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận  loại 1 sử dụng trong bệnh viện đa khoa và SGS kiểm định đạt hiệu quả 99,9%.

img 5

img 1

Bên cạnh tác dụng ngăn vi khuẩn gây hại, găng tay Handax còn có khả năng diệt khuẩn và thời gian sử dụng lên tới tối đa 30 ngày, có thể giặt được nhiều lần mà không làm mất đi đặc tính kháng khuẩn của chúng, giúp người sử dụng giảm đáng kể lượng tiêu thụ găng tay dùng một lần và chất khử trùng tay.

img 3Với thiết kế tinh tế ôm trọn bàn tay như một lớp da thứ 2, cùng sợi vải găng tay được làm từ nguyên liệu mềm đan xen với sợi polyester và cotton, theo tiêu chuẩn ISO 21420 giúp người dùng có cảm giác thoải mái và có thể sử dụng chúng bất cứ khi ở trong nhà hay ngoài trời. Đặc biệt, những hạt chống trượt ở các đầu ngón tay giúp người sử dụng rất dễ dàng thao tác bấm điện thoại một cách mượt mà như một lớp da hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Handax gia tăng tính thẩm mỹ khi có nhiều màu sắc cho người sử dụng lựa chọn cho cả nam và nữ, kích cỡ phù hợp, có tính năng cảm ứng bề mặt đặc biệt khi sử dụng bàn tay luôn khô ráo, không bị ra mồ hôi như găng tay cao su.

Đại diện nhóm nghiên cứu cho biết, găng tay Handax sử dụng các hạt diệt khuẩn titanium dioxide và ion bạc, khi có virus xâm nhập lập tức các hạt bao quanh các vi sinh vật có hại, phá hủy lớp bao và vô hiệu hóa chúng. Đây là những phụ gia được sử dụng phổ biến trong chế biến thực phẩm nên rất an toàn khi sử dụng không gây kích ứng da.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay, đây là 1 công cụ bảo vệ cơ thể hữu hiệu trong mọi trường hợp và phù hợp cho mọi đối tượng. Hiện, sản phẩm đã có mặt trên các thị trường châu Âu, châu Mỹ và các nước Đông Nam Á. Mới đây, nhóm đã tặng sản phẩm cho lực lượng công an trực chốt kiểm soát phòng chống dịch tại TP Thủ Đức.

Chia sẻ về đề tài này, PGS.TS Phạm Xuân Đà, Giảng viên khoa Y, Đại học Quốc gia TP HCM, cố vấn chuyên môn dự án, nhấn mạnh: “Nhóm dự án sử dụng công nghệ eco ion có tác dụng diệt khuẩn mang tính chất tự nhiên, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người, rất có ý nghĩa trong việc hỗ trợ lực lượng chức năng trong phòng chống Covid-19”.

(Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T8/2021)

                                                                                                      Tuấn Hải