• Trang chủ
  • Xã hội
  • HDBank – Đại học Huflit: Hợp tác Chiến lược đào tạo nhân lực chất lượng cao
16 lượt xem

HDBank – Đại học Huflit: Hợp tác Chiến lược đào tạo nhân lực chất lượng cao

2921 HDBankHuflit2

HDBank trao 30 triệu đồng vào Quỹ học bổng của trường Huflit

Trong đó, HDBank sẽ tạo điều kiện để sinh viên của Huflit tham quan, kiến tập, thực tập, việc làm… phù hợp chuyên ngành. Cùng với đó, hai bên phối hợp tham gia giảng dạy đối với một số chương trình đào tạo của Huflit nhằm truyền tải các kiến thức, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tiễn đến sinh viên, cử chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đến các sinh viên, cũng như trao tặng học bổng cho sinh viên giỏi của trường.

Đồng thời, HDBank sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên; hỗ trợ sinh viên, giảng viên có những giao dịch tài chính tiện ích trên nền tảng Ngân hàng số hiện đại.

Tường tự, Huflit cũng cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu ngân hàng cũng như thiết kế chương trình và phối hợp đào tạo nhân sự của doanh nghiệp theo mục tiêu đặt ra.

Được biết, HDBank nhiều năm qua đã hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước với chuỗi hoạt động: đào tạo- hợp tác nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác nghiên cứu khoa học, cung cấp sản phẩm- dịch vụ, trao học bổng… với Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM, Đại học Tài chính – Marketing…Qua đó, khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa HDBank và nhà trường; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên. Đây là sự khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng, dài lâu hơn của các bên trong tương lai.

Bên cạnh đó, hai bên còn hợp tác nghiên cứu khoa học về ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, trong các lĩnh vực công nghệ; nông nghiệp kỹ thuật cao; nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu thị trường; khảo sát, đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ các bên đối với thị trường.

Dịp này, HDBank đã trao tặng 30 triệu đồng vào Quỹ học bổng của nhà trường.

Đinh Dương – Thuỳ Duyên

Thẻ tìm kiếm: