• Trang chủ
  • Du lịch
  • Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam: Chung tay cùng doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Miền Trung vượt qua “bão” Covid-19
20 lượt xem

Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam: Chung tay cùng doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Miền Trung vượt qua “bão” Covid-19

mien trungjpg1

Cụ thể, đoàn sẽ khảo sát lần này tại 3 tỉnh thành: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Trong đó, các điểm đến gồm: Phá Tam Giang, A Nor của Huế; Thành Cổ Quảng Trị và Đảo Cồn Cỏ của Quảng Trị; vùng Ta Lang- Trà Mi của Quảng Nam. Ngoài việc khảo sát các điểm đến, nhằm định hướng và xây dựng gói sản phẩm thích hợp cho các hội viên, đoàn còn khảo sát các nhà hàng, khách sạn cùng các điểm dịch vụ khác trong hành trình khảo sát nhằm tìm kiếm những đối tác chiến lược và thích hợp từng cho gói sản phẩm.

Chia sẻ về việc này, ông Huỳnh Việt Hoàng Phó Chủ tịch Hội Du lịch Cộng Đồng Việt Nam – Trưởng ban Sản phẩm, nhấn mạnh: “Chúng tôi xây dựng gói sản phẩm “Miền Trung đón bạn” với các điểm đến mang tính cộng đồng, hy vọng khi xây dựng gói sản phẩm này sẽ bán rất tốt của các công ty du lịch. Cùng vói đó, gói sản phẩm từ Phá Tam Giang, Đảo Cồn Cỏ đến Tà Lang đều mang có những nét đặt trưng riêng của du lịch cộng đồng, chúng tôi mong muốn gói sản phẩm này sẽ hỗ trợ được cộng đồng, vừa là gói sản phẩm để các công ty du lịch xây dựng tour tuyến bán chạy trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, với hơn 100 giám đốc các công ty du lịch sẽ đưa ra chiến lược giúp vùng miền xây dựng gói sản phẩm thích hợp nhất”

Được biết, đoàn có hơn 100 giám đốc các công ty du lịch của Hội du lịch Cộng đồng Việt Nam khảo sát và xây dựng tuyến điểm trong chuyến hành trình “Miền Trung đón bạn” trong thời gian sắp đến sẽ góp phần kích cầu du lịch các tuyến điểm khi đoàn đặt chân đến.

Dịp này, Hội Du lịch Cộng Đồng Việt Nam sẽ cùng chung tay làm sạch biển, cùng nhau thu dọn rác thải tại Đảo Cồn Cỏ- Quảng Trị với thông điệp bảo vệ biển đảo quê hương và gìn giữ môi trường bền vững.

Thành Ánh – Quang Huy