• Trang chủ
  • Du lịch
  • Ibeach Nha Trang: Bảy năm một chặng đường – hành trình vững bền
21 lượt xem

Ibeach Nha Trang: Bảy năm một chặng đường – hành trình vững bền

Artboard 6@3x

Theo đó, với sự trăn trở của một vị thuyền trưởng của Công Ty TNHH iBeach (iBeach Nha Trang) khitự đặt ra câu hỏi và lời giải – là một Chủ Doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn tiêu chí nào về “Sản phẩm, Nguồn nhân lực, Bộ phận bán hàng, Chăm sóc khách hang”…. là tiêu chí thành công cho sự phát triển lâu dài của Doanh nghiệp hay có một sự “đột biến” nào khác để bức phá nhanh hơn đối thủ ….

Artboard 12@3x

Từ đó, nhen nhóm ý tưởng của việc hình thành đơn vị quản lý vận hành, từ năm 2015 từ những mô hình đầu tiên để tìm được hướng đi riêng cho mô hình khách sạn, căn hộ condotel. Ông Hồ Vĩnh Chung – CEO Công Ty TNHH iBeach (iBeach Nha Trang) đã không ngừng thay đổi phương thức kinh doanh và xây dựng mô hình quản lý vận hành chuyên sâu.

Artboard 8@3x

Theo đó, Công Ty TNHH iBeach (iBeach Nha Trang) được thành lập giữa tháng 4 năm 2018, là thời điểm Hot của việc kinh doanh dịch vụ lưu trú với hình thức Căn hộ Condotel và Nha Trang thành phố biển là điểm đến nghỉ dưỡng với nhiều sự lựa chọn cho du khách từ dịch vụ  khách sạn từ 2 sao đến 5 sao, condotel cao cấp…

Mặc dù, khi ra mới ra đời, gặp rất nhiều khó khăn. Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người, cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện đi giao dịch… Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng, các thành viên của Công Ty TNHH iBeach (iBeach Nha Trang) vẫn không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình, đưa ibeach trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Artboard 15@3x

Cùng với đó, sau một thời gian ngắn thì iBeach là sự lựa chọn hữu hiệu của Khách Du lịch thập phương tại các trang bán hàng OTA như Booking.com, Agoda, Traveloka, AirBnB,…với tên gọi Căn hộ iBeach Apartment, iBeach Buiding, iBeach Riverside, iBeach Hotel…Tính đến nay, iBeach Nha Trang đã chinh phục những khách không chỉ trong nước mà đã vươn ra nhiều nước trên thế giới, với mong muốn giới thiệu hình ảnh du lịch của Việt nam nói chung và Nha Trang nói riêng, công ty đã và đang không ngừng truyền bá những nét nổi bật của địa điểm du lịch đến bạn bè trên thế giới.

Artboard 3@3x

Bên cạnh đó, Công ty iBeach còn đóng góp hình thức là Đơn vị Quản Lý và Vận Hành theo cách riêng. Với sự chuyên nghiệp iBeach Nha Trang đã được Sự tin tưởng giao phó từ các Chủ Đầu Tư  để tìm ra giải pháp kinh doanh thu được nguồn lợi nhuận ổn định trong quá trình lựa chọn đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ hoặc xây dựng Khách sạn, resort…

Artboard 14@3x

Chia sẻ về một chặng đường hình thành và phát triển, Ông Hồ Vĩnh Chung người sáng lập Công ty TNHH iBeach cho biết để có được sự thành công này Ông đã đưa “Thương hiệu iBeach Nha Trang”luôn hướng về mục tiêu ngày càng mở rộng Mô Hình Quản Lý Vận Hành và hoàn thiện dịch vụ. Ông còn tiết lộ thêm Thương hiệu iBeach đã được đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ vào năm 2019.

Đồng quan điểm với ông Hồ Vĩnh Chung, bà Trâm – Trưởng phòng Sale – Marketing, nhấn mạnh: “Mục tiêu hiện tại iBeach Nha Trang đang dần hoàn thiện Dự án Quản lý vận hành cho các Đơn vị nghỉ dưỡng trong và ngoài tỉnh để vực dậy sau giai đoạn đóng băng bởi Đại dịch Covid 19. Giúp phần kích thich ngành Du lịch sau nhiều biến động củng như đảm bảo công việc cho người lao động, công ty vẫn không ngừng phát triển vả ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ đầu tư. Hiện tại tuy còn nhiều thử thách cần vượt qua, nhưng đội ngũ nhân viên IBEACH luôn cố gắng hoàn thiện kỹ năng và dịch vụ , củng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. chúng tôi tin tưởng và ban lảnh đạo của công ty sẽ có nhửng định hường đúng nhất”.

Artboard 2@3x

Trong giai đoạn chuyển mình hội nhập với việc ứng dụng mới của thời đại công nghệ 4.0. rất cần thiết có nhiều sự đổi mới và sáng tạo áp dụng khoa học kỹ thuật, nhằm tiếp cận với những luồng khách mới, thị trường mới tiềm năng hơn. Tin rằng, ibeach Nha Trang sẽ góp thêm một “viên gạch” chung cho ngành Du lịch việt nam. Điều này, hứa hẹn sẽ là một tiềm năng và cần nhiều đổi mới hơn nữa trong việc quản lý vận hành để có thể thu hút hơn nữa khách du lịch quốc tế.

Artboard 4@3x

Song song đó, dù con đường vẫn còn ở phía trước thế nhưng với sự lựa chọn của Công ty TNHH iBeach đã cho thấy sự lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc đưa ngành du lịch phát triển vững bền trên trường quốc tế trong giai đoạn kỷ nguyên số…

Trắc Long – Thiện Tài