• Trang chủ
  • Sức khỏe
  • Khách hàng “tố” sữa chua TH True Milk có dị vật: Cần lời giải đáp!
19 lượt xem

Khách hàng “tố” sữa chua TH True Milk có dị vật: Cần lời giải đáp!

TH True Milk

Dị vật xuất hiện trong hộp sữa chua TH True Milk

Tòa soạn Kinh doanh và Biên mậu tiếp nhận thông tin phản ánh từ bạn đọc cho biết: Ngày 28/3/2021 người này đã mua sản phẩm sữa chua TH True Milk về cho con ăn. Đáng nói khi mở nắp hộp thì phát hiện có dị vật màu đen, bầy nhầy cả trên nắp và trong hộp sữa chua, hình dạng giống nấm mốc.

Bên cạnh đó, mùi của lọ sữa chua này gây và rất khó chịu, không thơm ngon như sữa chua bình thường. Khi xem trên vỏ hộp thì ghi ngày sản xuất là 23/2/2021, hạn sử dụng tới ngày 8/4/2021, tức vẫn còn nửa tháng nữa sản phẩm mới hết hạn sử dụng. Theo thông tin được ghi trên vỏ hộp thì đây là sản phẩm có số lô sản xuất là 8935217413003 loại TH True Yogurt có đường, trọng lượng 100g.

Chia sẻ với PV, bạn đọc bày tỏ sự lo lắng: “Mở nắp hộp ra tôi giật mình luôn, vì là thương hiệu sữa lớn nên mình khá tin tưởng mới mua cho con. Nếu hôm nay không phải mình mà con tự ăn như thường ngày thì chắc sẽ tưởng dị vật là thạch đen và cứ thế đưa vào miệng. Hậu quả không biết sẽ như thế nào?”.

Cũng theo người này, vỏ hộp sữa chua còn nguyên vẹn, không hề có dấu hiệu bị thủng, rách hay tác động từ bên ngoài.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, PV cũng đã liên hệ theo đường dây nóng chăm sóc khách hàng của TH True Milk để đưa phản ánh. Nhân viên TH True Milk có trao đổi rằng sẽ báo cáo thông tin lên bộ phận quản lý, nhưng tuyệt nhiên không hề hướng dẫn PV cung cấp gửi hình ảnh sản phẩm hay xin thông tin về số lô sản phẩm xuất hiện dị vật.

Để tránh ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH nhân viên cũng hứa sẽ thông tin lại sớm nhưng cho đến thời điểm hiện tại tòa soạn Kinh doanh và Biên mậu cũng chưa nhận được bất cứ thông tin phản hồi nào.

Qua tìm hiểu được biết thương hiệu TH True Milk thuộc Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH (địa chỉ tại Nguyễn Thái Học, phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An). Trên website của TH True Milk, sản phẩm sữa chua của hãng được giới thiệu là: TH True YOGURT sử dụng hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ khép kín, giữ trọn vẹn dinh dưỡng tự nhiên từ sữa tươi sạch.

Cũng theo giới thiệu từ TH True Milk, Nhà máy Sữa tươi sạch TH có công nghệ hiện đại và quy mô hàng đầu châu Á, được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước G7 và châu Âu. Toàn bộ hệ thống vận hành được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất và quản lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe.

Thực tế hiện sản phẩm sữa, sữa tươi, sữa chua của TH True Milk được phân phối rộng khắp các siêu thị, cửa hàng trên cả nước. Chính vì thế, việc sữa chua của thương hiệu này có dị vật khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang, lo lắng về quy trình sản xuất và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sữa chua vốn là một sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng hàng ngày, những thương hiệu có uy tín lâu năm thường được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong đó có các sản phẩm của TH True Milk nhưng qua sự việc vừa rồi khách hàng cảm thấy lo lắng về chất lượng sản phẩm mình đang sử dụng. Khách hàng rất cần có được lời lý giải thỏa đáng từ nhãn hàng TH True Milk bởi khi xảy ra vấn đề về chất lượng, không ai khác chính người tiêu dùng sẽ phải chịu hậu quả.

PV sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo KD&BM