• Trang chủ
  • Du lịch
  • Khách sạn Biển Ngọc: Một trong những khách sạn đẹp nhất  đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi
19 lượt xem

Khách sạn Biển Ngọc: Một trong những khách sạn đẹp nhất  đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

bia ks bien ngoc

Có thể thấy, du khách ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn những cơ sở lưu trú khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì nhiều du khách đến với Lý Sơn…Thì du khách không thể không đến Biển Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi như Cổng Tò Vò- một vòm đá nham thạch tự nhiên đẹp nhất Việt Nam cao khoảng 2,5m, Chùa Hang nằm ở phía Đông bắc núi Thới Lới – ngọn núi cao nhất trong năm ngọn núi đều là chứng tích cho sự phun trào của núi lửa trên hòn đảo này, ngự giữa lưng chừng sườn núi Giếng Tiền – ngọn núi lửa đã ngủ quên hàng ngàn năm trên đảo, Hang Câu (nằm ở thôn Đông, xã An Hải , dưới chân núi Thới Lới về phía Đông Bắc) được sóng và gió biển bào mòn, “khoét sâu” vào lòng núi và hình thành cách nay hàng ngàn năm từ nham thạch …

IMG 2657

Cụ thể, vị trí của khách sạn Biển Ngọc Lý Sơn nằm ở vị trí hết sức thuận lợi cho việc di chuyển tham quan các khu di tích cũng như các danh lam thắng cảnh ở Lý Sơn như: đi tới Chùa Hang khoảng 700m, đến Chùa Đục khoảng 3km, khu du lịch tắm biển Hang Câu khoảng 800m, đến Cổng Tò Vò khoảng 2,5 km, đến Cột Cờ khoảng 1,5km, đến Núi Thới Lới khoảng 1km …

IMG 2658

Đồng thời, khách sạn Biển Ngọc lý Sơn được xây dựng theo phong cách hiện đại, gồm khách sạn gồm 14 phòng, 2 phòng VIP, 4 phòng đơn và 6 phòng đôi, 2 phòng tập thể với view hướng biển với đầy đủ các tiện nghi, thiết kế sang trọng và hiện đại. Mặt trước khách sạn hướng ra biển, mặt sau dựa vào núi. Đây là khách sạn được lựa chọn hàng đầu mỗi khi ra du lịch ở Lý Sơn.

IMG 2659

Bên cạnh đó, việc trang bị dịch vụ tiện nghi và giải trí, gồm: có quầy bar để phục vụ , view biển rất đẹp và rất lãng mạn, có bàn ghế ngoài trời sát biển, có sân thượng sân vườn để quí khách thư giãn tại khách sạn. Có các dịch vụ đi lặn, đi câu cá, đi ca nô… cho quí khách lựa chọn, có wifi mạnh và miễn phí.

IMG 2660

Đặc biệt, với việc di chuyển bằng máy bay: Du khách có thể mua vé máy bay đến Sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Chu Lai (mỗi tuần Hà Nội có 3 chuyến bay với giá vé khoảng 3.000.000đ/ khứ hồi, từ Sài Gòn với giá khoảng 3.500.000đ/ vé khứ hồi), sau đó di chuyển bằng các phương tiện như taxi, xe máy đến Quảng Ngãi rồi ra cảng Sa Kỳ (50km).

IMG 2662

Trong khi đó, du khách chọn hình thức đi bằng xe khách thì có thể đi đi xe giường nằm đến Quảng Ngãi, sau đó đi xuống Cảng Sa Kỳ. Tại cảng Sa Kỳ có nhiều nhà nghỉ ngay đường vào cảng, cách khoảng 200m, bạn có thể nghỉ ngơi tại đó. Từ Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều hãng xe chất lượng cao như The Sinh Tourist, Camel, Hoàng Long,… đến Quảng Ngãi. Theo đó, du khách có thể liên hệ các nhà xe để đặt vé trước (từ 2 – 5 ngày tùy vào thời điểm chuyến đi của bạn, vào những dịp nghỉ lễ thì cần đặt sớm nếu không sẽ không có vé).

IMG 2663

Mặc khác, du khách có thể chọn tham quan nơi này bằng phương tiện tàu hỏa. Được biết, có 5 chuyến tàu Thống Nhất ra vào Bắc Nam một ngày, tùy vào khoảng thời gian của mình mà bạn có thể chọn giờ tàu cho phù hợp (Các tàu số lẻ đi từ Hà Nội vào, các tàu số chẵn đi từ Sài Gòn ra). Vé tàu khoảng 1,5 triệu khứ hồi ngồi mềm điều hòa.

IMG 2664

Như vậy, khi đặt chân tới Quảng Ngãi thì đoàn đông du khách có thể thuê một chiếc taxi đi từ Trung tâm TP. Quảng Ngãi ra tới cảng Sa Kỳ (khoảng cách khoảng 20km) hoặc để tiết kiệm chi phí các bạn có thể sử dụng tuyến xe buýt số 03 có lịch trình chạy Bến xe Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ. Tuy nhiên,lưu ý với du khách cần phải đi chuyến xe buýt sớm nhất lúc 5h sáng để đảm bảo có thể ra được cảng sớm và không bị lỡ tàu (thời gian đi của chuyến xe buýt khoảng 1 tiếng).

IMG 2665

Mọi thông tin liên lạc và đặt chỗ:

Địa chỉ: Thôn Đông – An Hải – Lý Sơn – Quảng Ngãi

Email: khachsanbienngoclyson@gmail.com

Điện thoại: 097 399 01 94

IMG 2666

Phan Thanh Việt