• Trang chủ
  • Công nghệ số
  • Tin 24/7
  • Nhiều giải pháp công nghệ hữu hiệu tại cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo – Edtech Vietnam 2021”
81 lượt xem

Nhiều giải pháp công nghệ hữu hiệu tại cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo – Edtech Vietnam 2021”

quanquan

Cụ thể, Quán quân ngôi sao khởi nghiệp EDTECH thuộc về DINO với dự án “Ứng dụng giáo trí cho trẻ tiền tiểu học Dino đi học”. Trong đó, sản phẩm này có nhiều tính năng quan trọng để cha mẹ kết hợp việc học online của con với hoạt động học offline. Đồng thời, theo dõi kết quả học tập của con đồng bộ ở bất kỳ nơi đâu.

Cùng với đó, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt quán quân ngôi sao khởi nghiệp Unitech thuộc về dự án “Mỹ phẩm từ trầm hương”. Qua đó, nhóm tác giả đã chế tạo ra sản phẩm serum trầm hương và kem dưỡng trầm hương có chức năng như làm đẹp, săn chắc da, giảm tàn nhang…

Bên cạnh đó, giải thưởng ý tưởng sáng tạo thuộc về Baselive – Nền tảng tổng hợp, phân loại và phát sóng sự kiện, nơi người dùng có thể tạo các sự kiện ảo hấp dẫn để kết nối mọi người trên toàn cầu thông qua các công cụ tương tác dành cho người xem. Bên cạnh đó, làm tăng tối đa sự tương tác với diễn giả.

Song song với đó, còn có 4 giải nhì thuộc về các dự án, điển hình: Kính mắt thông minh dành cho người khiếm thị; Beemate – ứng dụng tiên phong ghép đôi và truyền động lực học tiếng Anh; SHASHI.VN – hệ thống quản lý kinh doanh; KidsUp – phương pháp giáo dục sớm trên nền tảng di động.

(Tin được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số tháng 7/2021)

Ngọc Danh – Mỹ Huyền

Thẻ tìm kiếm: