• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Prudential chính thức điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí cho các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực
77 lượt xem

Prudential chính thức điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí cho các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực

prudential gia tang thoi gian gia han dong phi bao hiem len den 120 ngay

Điển hình, đối với các tất cả sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của các hợp đồng bảo hiểm có thời gian đến hạn đóng phí trong thời gian (từ ngày 30/8/2021 đến ngày 31/12/2021) tới đây sẽ được gia hạn đóng phí lên đến 120 ngày.

Theo đó, hợp đồng của khách hàng vẫn được duy trì hiệu lực và sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm. Qua đó, nếu không may mắn xảy ra rủi ro, khách hàng vẫn được Prudential xem xét thẩm định giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong thời gian này.

Chia sẻ về điều này, ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, nhấn mạnh: “Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn về cả mặt tài chính và những áp lực tâm lý mà khách hàng gặp phải khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời, các chương trình hỗ trợ trực tiếp đến các khách hàng không may dương tính với COVID-19 trong thời gian qua, chính sách gia hạn thời gian ân hạn đóng phí lần này là nỗ lực của Prudential để chia sẻ những khó khăn của khách hàng, giúp khách hàng an tâm về quyền lợi bảo hiểm của mình”.

Cùng với đó, một số hoạt động kinh tế tạm ngưng để phục vụ công tác phòng, chống dịch, Prudential khuyến khích khách hàng sử dụng các phương thức giao dịch điện tử, nhằm hạn chế tiếp xúc, di chuyển, đảm bảo tuân thủ các quy định của Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19.

Song song đó, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sức khỏe và sự thịnh vượng. Tin rằng, sẽ tạo ra sự kết nối dễ dàng đến thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ.

Thanh Phong/Bestlife.net.vn