• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Prudential Chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU- Nhiệt đới”
109 lượt xem

Prudential Chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU- Nhiệt đới”

1 1630900937

Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU – Nhiệt Đới” bảo vệ trước 3 bệnh nhiệt đới phổ biến

Trong đó, sốt xuất huyết, sốt rét và sởi là những bệnh nhiệt đới phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Năm 2021, là năm mà các chuyên gia dự báo là năm chu kỳ bùng phát của dịch sốt xuất huyết với trên 22.000 ca mắc và đã ghi nhận các ca tử vong trong 6 tháng đầu năm 2021.

Bên cạnh đó, các bệnh nhiệt đới này còn gây mối lo ngại về tài chính, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay. Chia sẻ về vấn đề này, ông Phương Tiến Minh – Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, nhấn mạnh “Mục tiêu của Prudential là cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính thiết thực với chi phí thấp, để chia sẻ khó khăn với khách hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Trongđó, có sản phẩm PRU – Nhiệt đới, cũng như các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến khác của Prudential đều dễ dàng tiếp cận trên các nền tảng công nghệ quen thuộc để bất kỳ ai được bảo vệ nhanh chóng”.

PRU-Nhiệt đới có mức phí cố định cho hai gói Cơ bản và Nâng cao lần lượt là 80.000 và 152.000 đồng/năm, tương ứng với quyền lợi bảo hiểm bệnh nhiệt đới lần lượt là 5 triệu và 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được bảo vệ với quyền lợi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn là 5 triệu đồng với mỗi gói. Từ đó, khách hàng được chi trả một lần duy nhất trong thời hạn bảo vệ kéo dài 1 năm.

Cùng với đó, các giải pháp bảo hiểm trực tuyến khác của Prudential, PRU-Nhiệt Đới có sẵn trên ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng được bảo vệ chỉ sau vài phút thao tác đơn giản.

Song song đó, Prudential trong thời gian qua luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ. Đồng thời, không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp bảo hiểm trực tuyến như PRU-Bảo vệ 24/7, PRU-Vui Sống và hiện tại là PRU-Nhiệt Đới. Đặc biệt, các sản phẩm này là đảm bảo quyền lợi bảo vệ khách hàng trước các bệnh lý phổ biến trong cuộc sống với mức chi phí thấp.

Thanh Phong/Bestlife.net.vn