• Trang chủ
  • Du lịch
  • Quảng Bình: Tổ chức nhiều hoạt động nhằm kích cầu mùa Du lịch 2021
21 lượt xem

Quảng Bình: Tổ chức nhiều hoạt động nhằm kích cầu mùa Du lịch 2021

an1 6

Ban chấp hành liên minh buổi ra mắt

Theo đó, Liên minh sale chung là một liên minh kết nối 45 đơn vị du lịch trên toàn quốc để cùng nhau xây dựng các sản phẩm mới lạ trên ba miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi miền có 1 đơn vị đại diện để kết nối và xây dựng sản phẩm và cùng nhau truyền thông đến khách hàng. Đây là liên minh bán chung sản phẩm và hỗ trợ thông tin cũng như bán chéo sản phẩm đầu tiên trong ngành du lịch. Qua đó, lựa chọn Quảng Bình là điểm đầu tiên để bầu ra ban lãnh đạo và offline chia sẻ và lên kế hoặc định hướng cho năm 2021. Đồng thời, đề ra mục tiêu chính của liên minh lấy ngày 23/3 lhằng năm à ngày liên minh sale chung ra mắt ban lãnh đạo nhiệm kỳ 2021 – 2022 có đại diện Bà Bùi Thuý Hằng – Giám đốc SKTRAVEL tại Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Tài – Giám đốc Vi Vu Quảng Bình, ông Nguyễn Hồng Tuấn – Giám đốc Vitour Đà nẵng, ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên – Giám đốc Vietpromotion tại Nha trang và các đơn vị du lịch đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hà tĩnh, Phú quốc, Sài Gòn, Bình Dương…

an2 6

Hình ảnh hoạt động liên minh tại Quảng Bình từ ngày 22-24/3 vừa qua

Trong thời gian từ ngày 22 – 24/3 diễn ra cuộc họp tại tỉnh Quảng Bình, Liên Minh Sale Chung đã đi khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình như động Phong Nha, sông Chày, Hang tối, động Thiên Đường …Tại đây, đã kết nối với các nhà cung cấp khách sạn, vận chuyển, nhà hàng.. tại Quảng Bình. Cùng với đó, Liên minh sale chung đã có những thời gian chia sẻ về kinh nghiệm cũng như chuẩn bị kế hoạch năm 2021 cũng như các năm sau này. Với mục đích nhằm xây dựng các sản phẩm tour đặc biệt, mới lạ, chất lượng và cùng nhau bán chung sản phẩm đó tại 3 miền. Sau buổi offline ngày 24/3, ban lãnh đạo Liên minh và các đơn vị sẽ có chươmg trình đầu tiên về tour Quảng Bình và tung sản phẩm tại hội chợ kích cầu du lịch tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 16/4 /2020 tới đây. Chia sẻ về điều này, bà Bùi Thuý Hằng cho rằng: Liên minh sale chung lấy tiêu chí cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển, cùng làm chung một sản phẩm và cùng nhau bán chung một sản phẩm.

an3 5

Bằng sự nỗ lực vượt khó không ngừng nghĩ và những tín hiệu đáng mừng trong thời gian qua. Các đơn vị Du lịch trên toàn quốc liên minh liên kết  đến Quảng Bình. Tin rằng, năm 2021 là năm hứa hẹn sẽcó nhiều bước đột phá của Ngành Du lịch.

an4 6

an5 4

an6 3

DSC 3209 copy

DSC 3213 copy

DSC 3215 copy

DSC 3219 copy

DSC 3229 copy

DSC 3238 copy

                                                                                                          Hoàng An