78 lượt xem

Sóc Trăng tiếp sức 53 chốt phòng, chống dịch Covid-19

1 2 2

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đang thăm hỏi, động viên các cán bộ làm công tac tại chốt ở thị xã Vĩnh Châu.

Tại các chốt kiểm soát, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc đã kiểm tra, thăm hỏi, động viên các CBCS đang thực hiện nhiệm vụ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn cho cuộc sống của nhân dân.

Lãnh đạo Cục QLTT Sóc Trăng và đại diện Bệnh viện đa khoa Hoàng Tuấn đã trao quà gồm khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nước uống đóng chai, bình nấu nước siêu tốc, mì ăn liền cho các CBCS ở 53 chốt kiểm soát với tổng trị giá trên 170 đồng.

2 2 1

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc Bệnh vin đa khoa Hoàng Tuấn trực tiếp khiêng quà, hàng hóa đến các chốt kiểm soát Covid-19.

“Trong những ngày thực hiện công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, những CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt 24/24 giờ mỗi ngày, thời tiết khắc  nghiệt, nơi ăn ở tạm bợ, còn nhiều khó khăn, vất vả nên đơn vị chúng tôi phối hợp với Cục QLTT  tỉnh Sóc Trăng và Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Sóc Trăng đóng góp một phần kinh phí mua ít quà tặng các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với anh em đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch”, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàng Tuấn cho biết.

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 21/6, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu cũng đã ký Công văn về việc tăng cường giám sát chặt chẽ người đi và về từ vùng có dịch Covid-19.

3 2 2

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc Bệnh vin đa khoa Hoàng Tuấn trao quà tại các chốt kiểm soát Covid-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu các đơn vị, dôanh nghiệp, chính quyền các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác giám sát, rà soát, quản lý chặt chẽ các phương tiện giao thông, nhất là các tài xế chạy tuyến đường dài; tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch, đặc biệt là những người từ nơi khác đến, người đi và về từ vùng đang có dịch p;hải tự giác khai báo y tế, chấp hành việc cách ly tgheo hướng dẫn của ngành y tế. Tạm thời dừng tiếp và làm việc với những người đến từ vùng đang có dịch (trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh).

Hàm Yên

http://thitruong.doanhnghiepvn.vn/soc-trang-tiep-suc-53-chot-phong-chong-dich-covid-19-367.html