• Trang chủ
  • Du lịch
  • Tạm hoãn tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
18 lượt xem

Tạm hoãn tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

tai nguyen thien nhien tinh ba ria vung tau 2

Một góc thành phố Vũng Tàu

Theo đó, dự kiến vaò ngày 10/8/2021 tới đây, UBND tỉnh BR-VT sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh (12/8/1991 – 12/8/2021). Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, toàn bộ hệ thống Chính trị và Nhân dân tỉnh BR-VT hiện đang phải thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Cùng với đó, tập trung nỗ lực phòng, chống dịch, chăm lo cho đời sống, bảo vệ an toàn, sức khỏe của Nhân dân. Vì lẽ đó, Chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh tạm hoãn và sẽ tổ chức vào thời điểm thích hợp sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.

Do đó, UBND tỉnh BR – VT đã thông báo đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể; các cơ quan Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các bậc lão thành cách mạng, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng; các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, Nhân dân và doanh nghiệp được biết, thông cảm và chia sẻ.

Văn Hải/bantinplus.vn