59 lượt xem

Thăng trầm sự nghiệp Mc Hoàng Phi Hải

bia

IMG 9534

Quan điểm sống của hoàng Phi Hải, tự lập từ bé, sống rất nội tâm, giàu tình cảm, biết yêu thương mọi người, luôn quan tâm những người bạn xung quanh mình, hết lòng với công việc nên được các đối tác tin tưởng giao công việc mà không cần suy nghĩ. Danh ngôn sống của hoàng Phi Hải là “Một nụ cười – một lời xin lỗi – một lời cảm ơn” có thể đi khắp thế gian.

IMG 9535

IMG 9536

Trước khi có được các thành công như hiện tại, anh Hoàng Phi Hải cho biết anh đã vượt qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vào năm 1995, Hoàng Phi Hải bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật với các công việc: Kinh doanh lĩnh vực thời trang cưới + hỏi chuyên gia makeup, chụp ảnh nghệ thuật. Sau đó, anh bén duyên với các lĩnh vực khác như: MC – người dẫn chương trình tại các sự kiện ca nhạc, biên tập viên chương trình và sống với đam mê này gần 10 năm. Công việc chính thức anh Hoàng phi Hải đảm nhiệm trước khi rời quê hương lập nghiệp đó chính là biên tập viên chương trình tại một khu vui chơi giải trí tại tỉnh Quảng Ngãi.

Trong năm 2017, MC – Ca sĩ Hoàng Phi Hải chính thức vào thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Theo đó, nhờ có cái duyên Gặp gỡ với sân khấu hãng phim Sao Minh Béo vào năm 2019, anh đã gieo duyên gắn bó với các chương trình Phật Giáo của Hội Phật Giáo Việt Nam.

IMG 9537

IMG 9540

Cùng với đó, ngoài vai trò Mc, ban giám khảo cho các cuộc thi anh còn nhận làm Mc và biên tập cho nhiều sự kiện khác.

Phan Thanh Việt