• Trang chủ
  • Đời sống
  • TP.HCM: Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên do ảnh hưởng của dịch Covid – 19
13 lượt xem

TP.HCM: Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên do ảnh hưởng của dịch Covid – 19

CA89835B 9EAD 4CF9 8046 689A042F46AE

Các phần quà được trao trực tiếp đến tận nhà trọ của các bạn sinh viên (nguồn: trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM)

Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid – 19 các hàng quán, chợ đóng cửa, một phần các bạn sinh viên bị mắc kẹt trong khu vực phong tỏa. Không chỉ không thể về nhà, các em còn gặp nhiều khó khăn do thiếu hụt lương thực thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt.

Vì lẽ đó, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã huy động các mạnh thường quân, quý công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường hỗ trợ các bạn sinh viên. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã hỗ trợ hơn 450 phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bạn sinh viên.

Trong đó, với những món quà với ý nghĩa thiết thực, đong đầy tình yêu thương được trao tận tay các bạn sinh viên, hỗ trợ phần nào đó khó khăn nhằm chia sẽ bớt gánh nặng trong mùa dịch.

5C9C0121 9EF1 4534 9C0C 078BBBD74CCC

“Gian hàng 0 đồng”

Cùng với đó, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM và các mạnh thường quân là hết sức trân quý với các phần quà không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là món quà về tinh thần lớn lao. Qua đó, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự quan tâm cần thiết và đúng lúc của nhà trường đối với sinh viên đang theo học tại trường.

Được biết, hiện Nhà trường vẫn tiếp tục gửi những phần quá đến tay các bạn sinh viên thông qua các hoạt dộng ý nghĩa như “Phiên chợ 0 đồng” hay trao quà tận tay đến nhà trọ của các bạn sinh viên.

Hữu Ước

https://bantinplus.vn/index.php/tp-hcm-ho-tro-nhu-yeu-pham-cho-sinh-vien-do-anh-huong-cua-dich-covid-19.html