• Trang chủ
  • Đời sống
  • Trường Mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers: Trở thành ngôi nhà của nhiều bé tại TP HCM
15 lượt xem

Trường Mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers: Trở thành ngôi nhà của nhiều bé tại TP HCM

anh 1 4

Đó là những em bé tự chủ, đam mê trong học tập, có ý chí, sự sáng tạo, biết giải quyết vấn đề, có quyết định tốt và có sự bình yên trong tâm hồn.

anh 2 5

Không gian lớp học Montessori ở Smiling Fingers rộng rãi, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, có tường bằng kính và nhiều cửa sổ giúp cho tầm nhìn của bé được mở rộng, giúp các bé có sự kết nối với thiên nhiên bên ngoài, … đó là một trong những mục tiêu mà triết lý Montessori muốn mang lại cho trẻ em.

anh 3 6

Sân chơi ngoài trời rộng và thoáng giúp các bé vui chơi, phát triển và nâng cao tối đa về thể chất, tăng cường sức đề kháng, sự nhanh nhẹn và thỏa mãn nhu cầu vận động của các con.

anh 4

Trong phòng, các kệ với đầy đủ học cụ học tập theo phương pháp giáo dục Montessori được trưng bày đẹp mắt ở nhiều vị trí giúp các bé và người lớn hướng dẫn có thể dễ dàng lấy sử dụng. Bàn ghế, đồ nội thất được thiết kế thẩm mỹ và phù hợp với thể chất của các con.

anh 5

Môi trường Smiling Fingers được thiết kế mang tính xã hội, giúp trẻ trở nên độc lập (một cảm giác tốt về bản thân, “tớ muốn làm việc đó và tớ làm được”), nuôi dưỡng và phát triển ý chí, sự tự kỷ luật, trách nhiệm với môi trường mình sống, phát triển sự nhận thức năng lực bản thân của trẻ, học văn hóa của người Việt…

anh 6

Thực phẩm ở Smiling Fingers chọn là thực phẩm hữu cơ và thực phẩm an toàn. Tất cả đều được công khai nguồn gốc.Đảm bảo cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển một cách toàn diện.

anh 7

Ở Smiling Fingers, Giáo viên đều tham gia khóa đào tạo Montessori bài bản và dài hạn bởi tổ chức được công nhận trên toàn thế giới AMI và tổ chức uy tín IMC do Maria Montessori sáng lập ở Ấn Độ.

anh 8

Smiling Fingers là trường song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh)vì đây là giai đoạn trẻ có thể thấm hút tất cả mọi ngôn ngữ, kể cả những khuôn mẫu cấu trúc ngữ pháp rất phức tạp. Ba mẹ sẽ không cần phải tốn chi phí và thời gian để con đi học thêm tiếng Anh ở bên ngoài. Trẻ biết tiếng Anh là nền tảng cơ bản để con chuyển tiếp vào lớp 1 ở các Trường quốc tế (song ngữ, song bằng, đơn ngữ tiếng anh) một cách dễ dàng.

anh 9

Smiling Fingers là môi trường có nhiều trải nghiệm thú vị và sinh động: Hàng ngày các con được trải nghiệm thật sự các hoạt động như: nấu ăn, âm nhạc, nghệ thuật, thủ công, yoga, … Hàng tháng các con sẽ đi dã ngoại, dự tiệc sinh nhật, đọc sách cùng nhau, … Hàng năm các con sẽ được tham gia cắm trại, tham dự tết trung thu, trang trí và tiệc Noel, tết Việt Nam, triển lãm tranh, lễ tốt nghiệp…

Đến với Smiling Fingers, Ba mẹ có thể trải nghiệm, sinh hoạtcùng con tại trường. Ba mẹ có thể đăng ký để hòa vào không khí của bữa ăn vui vẻ cùng con ở Trường, quan sát con trong giờ làm việc ở lớp. Qua đó, cảm nhận môi trường các con đang sống hàng ngày cùng với Cô và các bạn. Bên cạnh đó, học phí ở Smiling Fingers không tăng theo thời gian cũng là một “điểm cộng”, điều này giúp phụ huynh dễ dàng cân đối tài chính khi cho trẻ theo học tại Trường.

Smiling Fingers_một ngôi nhà bình yên và tràn ngập ánh sáng của tình yêu thương của những em bé.

Thông tin của Trường:

Trường Mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers

Website: https://sfmis.edu.vn/

 

Hữu Ước