• Trang chủ
  • Công nghệ số
  • Vesco triển khai giải pháp nền tảng tiếng Anh công nghệ AI nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh
289 lượt xem

Vesco triển khai giải pháp nền tảng tiếng Anh công nghệ AI nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh

photo 1 1631158396543731402178

Theo đó, nhằm cải thiện độ chuẩn xác tổng thể về ngữ điệu và âm vị. Đồng thời, VES còn giúp người học luyện tập, nâng cao nhiều kỹ năng khác như ngữ pháp, nghe – nói – đọc – viết và khả năng làm bài thi quốc tế với các chủ đề đa dạng dựa trên sự kết hợp linh hoạt giữa tự học và hướng dẫn trực tuyến hoặc trực tiếp từ gia sư (theo khung giờ yêu cầu). Qua đó, đây là tính năng cá nhân hóa lộ trình học tập, giải pháp tiếp cận hiệu quả, chương trình đào tạo tối ưu dành cho mỗi người học. Các bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế sẽ giúp người học đánh giá chính xác về hiệu quả học tập.

Được biết, đây là giải pháp VES cung cấp đa dạng khóa học chuyên ngành, nhiều chủ đề hấp dẫn để học hỏi mỗi ngày. Đặc biệt, có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào trên tất cả trang thiết bị thông minh. Đồng thời, thư viện bài học, khóa học khổng lồ, tài liệu phong phú nên người học có thể thiết lập mục tiêu và thời lượng học tùy chỉnh trên hệ thống.

Cụ thể, các khóa học chính bao, gồm: Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Thương Mại, Tiếng Anh Du Lịch, Tiếng Anh Tài Chính, Tiếng Anh Y Khoa, Tiếng Anh Chuyên Ngành, TOEIC, IELTS, TOEFL và còn nhiều khóa học khác. VES đã sử dụng phương pháp “BLENDED LEARNING” với 03 mô hình lớp học (truyền thống, đảo ngược, tích hợp), do đó, người học dễ dàng lựa chọn hơn. Cùng với đó, hệ thống quản lí chặt chẽ và hỗ trợ người dùng trong mọi trường hợp. Hàng tuần, hệ thống sẽ liên lạc với học viên qua email để thông báo về kết quả nhằm nhắc tiến độ học tập đến từng cá nhân/nhóm/bộ phận. Bên cạnh đó, khi cần hỗ trợ, học viên chỉ cần lắc điện thoại, hệ thống ngay lập tức nhận diện và tự động kết nối bộ phận phụ trách.

Song song đó, đây cũng là sản phẩm “Giải pháp tiếng Anh công nghệ AI” gồm có gói 1 năm và gói 3 tháng. Người dùng có thể đăng ký tại www.e-learning.vestco.edu.vn, đội ngũ của Vestco sẽ ngay lập tức tư vấn để Quý khách hàng có ngay một khóa học phù hợp trên trình duyệt web (tại địa chỉ vestco.learning.re) hoặc trên ứng dụng Learn English Now.

VietNam Employability Skills Training Co.,Ltd (VESTCO)

Địa chỉ: 33 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0385.577.699

Website: https://e-learning.vestco.edu.vn/

Email: hotro@vestco.edu.vn

Thanh Tuyền – Mỹ Huyền