• Trang chủ
  • Xã hội
  • Viện ISAI tiếp tục trao 50 nghìn khẩu trang y tế tặng lực lượng CAND TX. Phú Mỹ (tỉnh BRVT)
138 lượt xem

Viện ISAI tiếp tục trao 50 nghìn khẩu trang y tế tặng lực lượng CAND TX. Phú Mỹ (tỉnh BRVT)

image0 7

Thượng tá Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Công an TX. Phú Mỹ (Công an tỉnh BRVT) cùng ông Hồ Văn Long – CEO Cty TNHH XD Phu Long tại buổi tiếp nhận khẩu trang Y tế

Tại buổi trao khẩu trang Y tế, ông Hồ Văn Long – CEO Công ty TNHH XD Phu Long cho rằng, việc trao tặng khẩu trang phòng chống dịch Covid – 19 cho lực lượng Công an TX. Phú Mỹ là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa này nhằm hỗ trợ các CBCS CAND trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Với mong muốn chung tay góp phần chống dịch Covid – 19 để lực lượng chức năng an tâm hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo ANTT nói chung, giữ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Tiếp nhận ủng hộ từ Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI); Tc Nhiếp ảnh&Đời sống; Tc Thương trường và Doanh nghiệp, thay mặt BLĐ Công an TX., Thượng tá Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Công an TX. Phú Mỹ cho rằng, hiện nay dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam nói chung và các tỉnh thành phố phía Nam nói riêng. Lực lượng Công an đang nỗ lực phối hợp với ngành y tế và các lực lượng chức năng triển khai các hoạt động phòng chống dịch. Cùng với đó,trong khi thực thi nhiệm vụ các CBCS Công an luôn phải thường xuyên tiếp xúc với những nguồn có nguy cơ lây nhiễm cao.

Theo Thượng tá Nguyễn Thanh Bình, nhấn mạnh: “Chính sự quan tâm đồng hành của Quý đơn vị cũng như Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI); Tc Nhiếp ảnh&Đời sống; Tc Thương trường và Doanh nghiệp với sự hỗ trợ ủng hộ 50 ngàn khẩu trang y tế cho lực lượng Công an TX Phú Mỹ vào lúc này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp lực lượng Công an trong công tác phòng chống dịch; góp phần bảo vệ sức khỏe cho CBCS, giúp các CBCS Công an thêm yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.”.

Chia sẻ về điều này, ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI); đại diện Tc Nhiếp ảnh&Đời sống; phụ trách Tc Thương trường và Doanh nghiệp cho hay: Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng Công an các tỉnh thành phố phía Nam trong đó Công an TX. Phú Mỹ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Song song đó, trong suốt những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Với tinh thần cả nước chung tay “chống dịch như chống giặc”, Viện ISAI; Tc Nhiếp ảnh&Đời sống; Tc Thương trường và Doanh nghiệp đã phối hợp cùng Cty TNHH XD Phu Long đã nhanh chóng triển khai chương trình nhằm hỗ trợ tuyến đầu làm nhiệm vụ đồng thời luôn đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế. Mặc dù, với 50 ngàn chiếc khẩu trang tuy không lớn nhưng với mong mỏi chung tay, góp sức nhỏ nhoi cùng đồng hành, tiếp sức cho các CBCS Công an TX. Phú Mỹ.

Văn Hải