• Trang chủ
  • Tiêu dùng
  • Vietcombank: Chính thức triển khai chương trình khách hàng thân thiết VCB Rewards
180 lượt xem

Vietcombank: Chính thức triển khai chương trình khách hàng thân thiết VCB Rewards

vcb rewards 10

Chia sẻ về chương trình này, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho hay trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, tài sản lớn nhất của ngân hàng chính là hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành với Vietcombank. Đồng thời, nhấn mạnh: “Chương trình Khách hàng thân thiết VCB Rewards ra mắt là một lời cảm ơn của chúng tôi gửi tới khách hàng vì đã lựa chọn và thực hiện giao dịch mỗi ngày cùng Vietcombank”.

Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank. Trong đó, chương trình sẽ tự động áp dụng với các khách hàng cá nhân hiện hữu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank. Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động trên VCB Digibank, khách hàng có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà bất cứ lúc nào.

Cùng với đó, khách hàng có thể bắt đầu tích điểm ngay bằng cách thanh toán thẻ hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn/mua sắm/thanh toán bằng mã QR… trên VCB Digibank. Với 1 điểm VCB Rewards tích lũy có giá trị tương đương 1 đồng.

Được biết, cứ mỗi 1.000 đồng thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ (bao gồm cả đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến), khách hàng sẽ được cộng từ 1 đến 3 điểm VCB Rewards tùy theo loại thẻ. Chương trình không áp dụng đối với các loại thẻ đã có sẵn tính năng hoàn tiền, cộng dặm, cộng điểm và một số sản phẩm thẻ đặc thù khác.

Mặt khác, khi thực hiện 1 giao dịch thanh toán hóa đơn (bao gồm các loại giao dịch: Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp, phí bảo hiểm…), khách hàng sẽ được cộng 100 điểm VCB Rewards. Song song đó, với mỗi 1.000 đồng mua sắm trên VCB Digibank (bao gồm các giao dịch: Thanh toán bằng mã QR, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu, xe, đặt hoa, mua sắm online – VNPAY Shopping, mua bảo hiểm…), khách hàng sẽ được cộng 1 điểm VCB Rewards.

Điển hình, số điểm mà khách hàng tích lũy sẽ được sử dụng để đổi quà hoặc mua sắm hàng hóa ngay trên VCB Digibank. Ở thời điểm hiện tại, điểm của khách hàng có thể được sử dụng để: thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng; nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau; chuyển tiền từ thiện và mua sắm online ngay trên VCB Digibank.

Ngoài ra, toàn bộ số điểm tích lũy của khách hàng sẽ có hiệu lực trong năm tích lũy đến hết ngày 31-10 của năm tiếp theo. Khách hàng có thể kiểm tra số điểm đã tích lũy và số điểm sắp hết hiệu lực bất kỳ lúc nào trên VCB Digibank để có kế hoạch sử dụng tốt nhất.

Như vậy, Vietcombank còn áp dụng chính sách ưu đãi tặng 1.000 điểm cho tất cả hội viên mới của VCB Rewards.

Theo Quang Huy – Thuỳ Duyên/Bestlife.net.vn