1 lượt xem

Vietcombank thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Bình Dương

Ông Nghiêm Xuân Thành trao bảng tượng trưng ủng hộ công nhân lao động và người có hoàn cảnh khó khăn tại buổi làm việc

Chia sẻ tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết, năm 2020 là năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Vietcombank có mức tăng trưởng tín dụng vẫn đạt 14%. Theo đó, Vietcombank đã nỗ lực chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp thông qua việc 5 lần giảm lãi suất vay cho doanh nghiệp.

Được biết, hiện Vietcambank có 5 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương với tổng số vốn tín dụng 80.000 tỷ đồng, nợ xấu ở các chi nhánh đạt dưới 0,5%. Thực hiện theo chủ trương, đường lối, chính sách của Bình Dương, các chi nhánh Vietcombank đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, đồng hành cùng tỉnh Bình Dương thực hiện công tác an sinh xã hội.

Tại buổi làm việc, ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng mong muốn, lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các chi nhánh của Vietcombank tại tỉnh phát triển tốt hơn nữa trong thời gian tới. Cùng với đó, Vietcombank luôn cam kết, sẽ trích quỹ an sinh xã hội ủng hộ Bình Dương 1 tỷ đồng để chăm lo đời sống người lao động và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh này mỗi năm.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Vietcombank đối với tỉnh Bình Dương thời gian qua. Song song đó, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương cũngđánh giá cao các đóng góp tích cực của Vietcombank trong công tác an sinh xã hội và hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nhân dịp này, Vietcombank đã trao bảng tượng trưng ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ công nhân lao động và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tuấn Hải