• Trang chủ
  • Xã hội
  • Woowa Brothers: Trao 20 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vacxin phòng, chống dịch Covid-19
152 lượt xem

Woowa Brothers: Trao 20 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vacxin phòng, chống dịch Covid-19

baeminkhngngngchinhphcnhngmintmi

Theo đó, BAEMIN đã cùng các đối tác tại Việt Nam, đã ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin và các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Qua đó, khoản đóng góp này được chuyển đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua World Vision (Tầm nhìn Thế giới) – một tổ chức nhân đạo và phát triển uy tín toàn cầu. Đồng thời, tập thể nhân viên BAEMIN đã vận động và ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM.

Chia sẻ về điều này, ông Kim Bongjin – người sáng lập Woowa Brothers, đơn vị sở hữu ứng dụng BAEMIN tại Việt Nam cho rằng: Trong suốt quá trình từ lúc khởi nghiệp đến nay, ông Bongjin đã đóng góp hơn 28,37 tỷ won cho các hoạt động từ thiện. Điển hình, vào tháng 2/2021, ông Bongjin đãcùng vợ bà Bomi Sul trở thành những người Hàn Quốc đầu tiên ký cam kết Giving Pledge, cam kết đóng góp phần lớn tài sản của mình cho các hoạt động thiện nguyện. Được biết, ông Bongjin hai lần được Tổng thống Hàn Quốc trao tặng các danh hiệu danh giá (vào năm 2014 và năm 2017), cùng nhiều giải thưởng khác.

Được biết, BAEMIN được Woowa Brothers giới thiệu đến người dùng Việt Nam vào tháng 5/2019. Trải qua 2 năm, ứng dụng giao đồ ăn vốn thống lĩnh thị trường Hàn Quốc nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam thông qua các chiến lược độc đáo, các chương trình quảng cáo sáng tạo và sự chăm chút về chất lượng dịch vụ. Từ đó, BAEMIN trở thành ứng dụng đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng theo kết quả nghiên cứu mới nhất của Q&Me vào tháng 12/2020. Ngoài ra, BAEMIN hiện đã có mặt tại 8 thành phố lớn trên khắp cả nước bao như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hải Phòng và Hạ Long.

(Tin được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T8/2021)

Tuấn Hải